Toàn dân nghe chăng? Sơn hà nguy biến!

sosmatnuoc


Nguyễn Anh Vũ phản đối việc "bán nước". Tự đốt xe tại siêu thị Co-op.Mart, Vũng tàu.


Những sự kiện được ghi lại từ một đoạn VideoClip được gởi ra hải ngoại, cho thấy một thanh niên, sau này được biết tên là Nguyễn Anh Vũ, 39 tuổi, cư ngụ tại đường Huyền Trân Công Chúa, phường 8, TP Vũng Tàu. Có lẽ vì không thể chịu đựng nỗi những hành động phản bội tổ quốc của nhà cầm quyền, anh Vũ đã tự đốt xe máy của mình tại Siêu Thị Co.Op.Mart tại Vũng Tàu ngày 04/10/2011.

Dựa theo sự kiện của đoạn Video Clip này, một anh đại úy công an áo vàng đã đè anh nằm xuống nền gạch, anh Vũ tỏ vẻ không có một chút kháng cự, nhưng miệng anh luôn kêu lên:

- Bán nước, bán nước hết rồi...
- Bán nước hết rồi, bán nước, tự diệt chủng...
- Mấy người tự động sẽ mất nước, con cháu mấy người sẽ bị giết...
- Mấy người hãy nghe tôi, con cháu mấy người sẽ bị diệt vong, sẽ bị người ta hại...
- Mấy người hãy nghe tôi, đừng bán nước nữa, đừng có bán nước, đừng có bán nước...

Nói đến đây, anh Vũ bị một công an áo xanh nắm tóc giựt lên,miệng anh Vũ vẫn tiếp tục kêu gào:

- Bán nước, bán nước, bán nước hết rồi...
- Đưa lên mạng cho thế giới càng biết, càng tốt, tui không điên, không khùng, nhưng... thế giới đều biết tôi...thế giới đều biết tôi...
- Mấy người bán nước rồi... OK...xong...

Nói đến đây, anh bị công an đè quặp 2 tay ở sau lưng, dù vậymiệng anh vẫn tiếp tục la to:

- Các người bán nước rồi, đừng ăn uống những đồ có tẩm chất độc...
- Tôi cứu dân tộc mà bị như vầy đây...
- Cứu người mà bị như vầy hả...

Nói đến đây,người thanh niên đầy khí phách này cười ha hả. Kế đến, một công an áo xanh mang còng số 8 đến, còng quặp 2 tay anh Vũ ở sau lưng rồi dẫn đi, nhưng miệng anh Vũ vẫntiếp tục:

- Đừng ăn uống tầm bậy tầm bạ nữa...Mấy người... Mấy người….

anhvu1anhvu2

Xin nhấn chuột vào đây:
http://youtu.be/r9Tc1_8muxY


Tất cả những lời nói của anh Vũ ở trên được ghi lại như những sự kiện đã xảy ra trong đoạn Video Clip được đưa lên mạng. Dựa theo những sự kiện này, anh Vũ đã thực hiện hành động yêu nước, chứ không phải là một người điên khùng như những bài báo trong nước đã đề cập đến. Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng, quả thật bán nước, khi nhiều phần lãnh thổ của quê hương bị mất dần như Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Bãi Tục Lãm, Núi Đất (Lão Sơn), hàng trăm cây số vuông đường biên giới, quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa đang bị giặc Tàu xâm lược, vùng bauxide Tây Nguyên cũng bị chiếm đóng.

Những lời của anh Vũ như những tiếng chuông báo động sự lâm nguy của tổ quốc Viêt Nam, như đánh động lương tâm của mỗi con người Việt Nam chúng ta, hãy thức tỉnh, hãy làm một điều gì để cứu nguy tổ quốc Việt Nam. Chúng ta không thể khoanh tay ngồi yên nhìn thấy Việt Nam của chúng ta trở thành một Tây Tạng thứ 2.

“ Khắp nẻo non sông bừng máu lửa!
Ai người yêunước động lòng chưa?”

________________________________


Theo tin được biết, anh Nguyễn Anh Vũ, sau vụ đốt xe phản đối bọn cầm quyền bán nước, bị công an đưa vào Khu B1, Nhà Thương Điên Biên Hòa. Phóng viên Diễn Đàn Hội Luận thuộc hệ thống www.paltalk.com, anh ChimQuốcQuốcVNCH đã điện thoại ngay, và được biết nữ bác sĩ Huỳnh Thị Phương Liên (ĐT: 01652801512) đã tiêm thuốc Haldol và một loại thuốc nghe không rõ tên (có thể tên thông dụng là Gerimal) vào người anh Vũ. Mong rằng, qúy vị bác sỹ nghe đoạn audio dưới đây để có thể cho qúy độc gỉa biết tên và công dụng và phản ứng của 2 loại thuốc này ra sao. Theo bác sỹ Liên, khi anh Vũ bị chích vào 2 loại thuốc này rất là ngoan ngoãn, nói gì cũng nghe.

Được biết, vài năm cách đây, luật sư Bùi Kim Thành cũng từng bị đưa vào Nhà Thương Điên Biên Hòa. Đối với những nước CS, phải hiểu, nhà thương điên chính là nơi giam cầm những nhà đấu tranh bất đồng chính kiến. Vì thế, chúng ta chẳng lạ gì, sau khi LS Thành được trả tự do và qua Mỹ, chị vẫn gần như còn bị bịnh tâm thần, có thể vì hậu quả đã bị tiêm những liều thuốc an thần. Điều rất khó hiểu, tại sao anh Vũ lại bị một vết thương ở đùi bị đâm sâu ??? và tại sao bác sỹ Liên biết rằng anh Vũ bị điên mà chích 2 loại thuốc như thế và cho rằng anh Vũ bị chấn thương sọ não ???Phân tích kỹ đoạn Video Clip về vụ đốt xe chúng ta thấy rõ có rất nhiều chi tiết rất đặc biệt, chứng tỏ việc làm của anh Vũ có chủ đích, tố cáo bọn cầm quyền bán nước:

1) Anh đốt xe vào ngày 4/10/2011, đúng vào ngày Phòng Cháy Chữa Cháy và anh đã cười ha hả, đắc chí, mặc dầu, trong lúc đó, anh đang bị những tên công an đang ngồi lên mình và bẽ lọi khủy tay của anh ra đằng sau.
2) Anh chọn địa điểm đốt xe là chỗ chợ Co.Op.Mart, vì nơi đó có đông người qua lại. Mục đích của anh là muốn mọi người đều biết đến hành động bán nước của bọn cầm quyền.
3) Anh muốn cả thế giới đều biết chuyện "Bán Nước" này. Miệng anh cứ lập đi lập lại, cảnh cáo con cháu mấy người bán nước sẽ bị diệt vong, và anh kêu gọi hãy đưa lên mạng cho thế giới càng biết nhiều càng tốt.
4) Anh cảnh cáo không ăn uống đồ của Tàu Cộng, thường có tẩm thuốc độc.
5) Anh cho rằng anh không có điên, không có khùng, và anh đang cứu một dân tộc thoát ách cai trị của bọn Tàu Cộng mà bị đè xuống, nắm tóc, kéo lọi khủy tay như thế này.
6) Anh cho rằng anh sẽ bị đầu độc khi bị bắt, và kêu gọi một tòa án xử lưu động, để anh có thể trình bày việc bán nước của bọn đang cầm quyền.

Những điều phân tích kể trên cho thấy anh Vũ là một người công dân yêu nước, không có triệu chứng gì của một người điên loạn. Tiếng nói của anh Vũ, chính là tiếng kêu thống thiết của số đông đồng bào ta trước quốc nạn giặc Tàu xâm lược. Hồ Thanh, một thanh niên trẻ khiếm thị, đang sống trong nước đã bật dậy sáng tác một bài thơ đối:

Ngọn lửa đốt gian rực cháy hồng
Thắp lên rạng rỡ ý người chung
Làm ai yêu nước bền tâm trí
Khiến kẻ tay sai rúng động lòng


(1) http://hientinhvn.wordpress.com/


(2) Đính kèm 2 đoạn thu âm: Thư ký Nhà Thương Điên Biên Hòa và BS Huỳnh Thị Phương Liên:
Attachment: 1- Phone BV Biên Hoà.mp3
Attachment: 1- Phone voi BS.HuynhThiPhuongLiên 07-10-2011.mp3
Prev: # Qúy Vị Biết Tại Sao Bịnh Viện Và Trường Học Tại VN Bị Qúa Tải?