Việt Hán 64-68 họp lớp mùa Vu Lan 2013

 

vulan

Ngày Thứ Tư 14.8.2013 (tức mùng 8 tháng Bảy Quý Tỵ), Sư Bà Kim Oanh, trụ trì chùa Phước Hải, Quận 10, tổ chức cầu siêu cho các vong hồn nhân Mùa VU LAN, trong đó có cha mẹ, tổ tiên của hai anh: Huỳnh Quang Vinh và Phó Lễ Hùng. Nhân dịp này Sư Bà mời anh chị em về họp lớp, nhưng chỉ có 5 anh em: Sư Kim Oanh, A.Vinh, A.Hùng, A.Thường, A.Vinh, A.Hưng (A.Huyện vì mới té chân đau không về được, nhờ cháu Thư, con gái thứ hai, đi thế).

Sau phần cầu siêu, anh chị em quy tụ trong bàn cỗ chay nghe anh Thường báo cáo:

-Tình trạng của chị Huỳnh Liên: Số tiền anh chị em trong và ngoài nước giúp đỡ được 25 triệu, đã và sẽ đưa dần cho chị uống thuốc, vì hiện chị không có nhà riêng, đang ở trú tại nhà người bạn rất chật hẹp tại Đg Cống Quỳnh, việc tìm cho chị một chỗ ở thoải mái và lâu dài thì ngoài khả năng của đồng lớp. Có một mục sư Tin lành hứa giúp đỡ chị vì chị theo Tin lành. Chị có người cháu ruột có nhà rộng rãi nhưng chị không muốn về. Theo các bạn thì đó là địa chỉ hợp pháp, khả thi nhất cho chị, miễn chị đồng ý để cháu đón về.

-Vấn đề thứ hai là năm 2014 kỷ niệm 50 năm lớp ĐHSP ban Việt Hán (1964-2014), các bạn mong muốn tổ chức buổi họp mặt đông đủ tất cả những anh chị còn sống, quốc nội và quốc ngoại, khỏe mạnh cũng như bệnh tật, còn đi lại được cũng như đang nằm bệnh, giao cho anh Vũ Mạnh Thường liên hệ cầu nối và Sư Bà chùa Phước Hải là địa điểm tổ chức.

vulan

Sau bữa ăn no nê, ngon miệng vì toàn món ăn hợp khẩu tuổi già, không chất béo, dầu mỡ, hóa chất, làm cho cơ thể bất lão trường sinh, anh em cám ơn và từ biệt Sư Bà lúc 12g45, hẹn ngày tái ngộ.

Mở facebook theo địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. sẽ thấy video và hình.

Nguyễn Minh Hưng
(ĐHSPSG, ban Việt Hán, 1964-1968)