Họp mặt ĐHSP tại Sàigòn 19/02/2012

 

Sáng hôm nay, Chủ nhật, 19/02/2012, nhóm ĐHSPSG tại Sài Gòn họp mặt Tân Niên tại khách sạn Victory.
Bây giờ đã sang tháng Hai âm lịch nhưng "tháng Giêng là tháng ăn chơi, tháng Hai cờ bạc, tháng Ba rượu chè" nên các thày thay vì tổ tôm, sóc đĩa như các cụ thời xưa thì họp mặt vui, mừng năm mới.

Buổi họp mặt khá rôm rả , đông đúc, được 16 anh em tham dự, kể cả những anh hôm nay rất bận công tác tuyển sinh cho trường như anh Đinh Thế Vinh cũng cố gắng đến mừng Xuân với anh em.
Rất tiếc anh Khiêm mới cho in xong cuốn sách Ký Ức Sơ Sài nhưng không thấy đến dự để giới thiệu cuốn sách với anh em. Thực ra bạn Khiêm từ trước tới nay ít họp mặt với anh em. Hình như chỉ có một hay hai lần gì đó. Tuổi Xuân đã qua, Tuổi Già thì ngắn, các bạn ạ!
Nếu anh Khiêm chịu khó cùng "đàn đúm" với anh em thì biết đâu chẳng góp nhặt được thêm ít nhiều tư liệu để viết tiếp một cuốn "Hậu Ký Ức Sơ Sài".
Ngoài ra, nghe thấy các anh thầm thì có vẻ bí mật, nào là Võ Hiếu Nghĩa sắp ra mắt sách mới, nào là Vũ Mạnh Thường sẽ cho ra lò một dịch phẩm "hết sẩy", khiến anh em thấy ngứa ngáy muốn chóng được ngắm nghía những đứa con sắp ra đời của các anh.
Bạn Võ Hiếu Nghĩa hôm nay lại phải làm phó nhòm.

Nguyễn Trần Trác

 


họp mặt 190212 họp mặt 190212

họp mặt 190212 hình 4

họp mặt 190212 hình 6

họp mặt 190212 hình 6