Kính thưa quý thân hữu,

1. Để giúp sách Việt đến gần với người Việt, xin quý vị vui lòng giúp phổ biến nguyệt san TIN SÁCH tới đông đảo bằng hữu gần xa. 

 Và nhất là xin quý vị góp tay giúp cho TIN SÁCH ngày một phong phú hơn, bằng cách liên lạc với nhóm phụ trách để cung cấp thông tin về các tác phẩm văn học mà quý vị thấy cần giới thiệu đến độc giả.

- Xin mời đọc TIN SÁCH từ số 1 đến số 12 trên các trang điện tử sau đây:
Tin Sách Facebook , Nhà Việt Nam , Tạp Chí Cỏ ThơmDiễn Đàn Cựu Sinh Viên Quân Y , Cái Đình Thư Viện VN Toàn Cầu, Văn Thơ Lạc ViệtQuảng Ngãi Nghĩa Thục ,  Sáng Tạo, Cờ Vàng Việt Nam , Thằng Mõ Online , Viễn Đông Daily. [xin bấm vào tên trang mạng để được chuyển]
- Để đọc TIN SÁCH số 12 với hình ảnh rõ nét như bản in trên giấy, xin tải xuống bản PDF đính kèm (download attachment)
- Hoặc đọc ngay trên email này.

2. Tin Sách xin trân trọng cảm tạ các thi, văn hữu trong năm qua đã tận tình hỗ trợ bằng cách gởi tác phẩm tới Tin Sách. Rất mong quý vị tiếp tục hỗ trợ để Tin Sách thực hiện được mục tiêu "đưa Sách Việt đến gần Người Việt". Xin quý vị gởi tác phẩm cho Tin Sách qua địa chỉ dưới đây:

TS TIẾNG QUÊ HƯƠNG
c/o Trịnh Bình An
P.O. Box 4653
Falls Church - VA 22044 - USA

Nhóm Phụ Trách Tin Sách chân thành cảm tạ quý vị.

Xin lưu ý: 
Do vì một số 
thân hữu có hơn một địa chỉ email nên có thể nhận được email này nhiều lần, trong trường hợp ấy xin quý bạn vui lòng tha thứ cho. Và nếu như không muốn nhận email từ TBA gởi tới, xin vui lòng cho biết. Chúng tôi sẽ đưa tên quý bạn ra khỏi danh sách. Xin chân thành cảm ơn quý bạn. 

Trịnh Bình An

tin sachtin sach

tin sachtin sach

tin sachtin sach

pvstin sach

tin sachtin sach

tin sachtin sach

tin sachtin sach

 

 

 Đăng ngày 28 tháng 06.2015