Việt Nam chính thức lệ thuộc nước Tầu lần thứ 7

ĐỪNG IM TIẾNG MÀ PHẢI LÊN TIẾNG !
XIN ĐỪNG VÔ CẢM TRƯỚC VẬN NƯỚC NGỬA NGHIÊNG !

Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc
http://www.quansuvn.info

Việt Nam đã và đang Chính Thức Lệ Thuộc Nước Tầu Lần Thứ 7 theo lời báo động của Linh mục Tù nhân Lưong Tâm Nguyễn Văn Lý trong Lời Cảm Ơn và Mời Gọi Lần Thứ 45.

Thực tế, sự kiện này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước (từ khi đảng Cộng sản Việt Nam thành lập vào ngày 03/02/1930). Nhưng Hồ chí Minh, Bộ chính trị cũng như đảng Cộng sản Việt Nam đã khéo léo che đậy để lường gạt người dân cũng như những thành phần đảng viên Cộng sản khác không chấp nhận nội thuộc nước Tầu.
Tuy nhiên dù cho khéo léo che đậy cách mấy, âm mưu đồng hóa, sáp nhập Việt Nam vào nước Tàu đã bị nhiều tổ chức, cá nhân người Việt Nam tố cáo trước dư luận. Trong số này, Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu đã phổ biến Lời kêu gọi Vận Nước Ý Dân Nam Quốc Sơn Hà (ngày 01/09/2010) tẩy chay quốc khánh Trung cộng ngày 01/10/2011 dưới tiêu đề mừng lễ lớn kỷ niệm một ngàn năm Thăng Long.

Nguồn: http://www.truclamyentu.info/tlls_lichsuvietnamcandai/vannuocydan.htm

Hình ảnh bên dưới trong một lễ hội ẩm thực ở Vũng Tàu có treo cờ Trung Cộng với một ngôi sao lớn và năm ngôi sao nhỏ bao quanh.

bacthuoc1

Cờ Tầu cộng ở lễ hội ẩm thực thế giới 2010 Vũng Tàu có thêm 1 ngôi sao. Ngôi sao lớn ở góc trái tượng trưng cho Hán tộc, 5 ngôi sao bao quanh là Hồi tộc, Mãn tộc, Tạng Tộc, Mông tộc và cuối cùng là...Việt cộng.

Nước Việt Nam đã thực sự lệ thuộc nước Tầu (cộng sản) lần thứ 7 qua buổi ký kết Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh với sự hiện diện của ông Nguyễn phú Trọng, Tổng bí thư đảng Cộng sản Việt Nam; Ông Hồ cẩm Đào, chủ tịch nước Trung cộng cùng đoàn tùy tùng của hai bên.

Trong Tuyên Cáo Phản Đối Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông Ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh của Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu phổ biến ngày 13/10/2011, chúng tôi khẳng định chính Đảng Cộng sản Việt Nam là thủ phạm tiếp tay với đảng Cộng sản Tàu tiêu diệt dân tộc Việt Nam qua các cuộc chiến tranh Đông dương lần thứ I (1946-1954); chiến tranh Đông dương lần thứ II (1954-1975); Cải cách ruộng đất 1956 ở miền Bắc; Vượt biên vượt biển cuối thập niên 70 đầu thập niên 80; cải tạo tư sản ở miền Nam, chiến dịch tịch thu văn hóa phẩm của Miền; thanh trừng, bắt tù, thủ tiêu hàng trăm ngàn quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa Nam sau ngày 30/04/1975; Cộng sản Việt Nam còn tiến hành thảm sát 3157 đồng bào làng Ba Chúc tỉnh An Giang đêm 18/04/1978 để có cớ tiến hành chiến tranh xâm chiếm Cao Miên v.v...

Nguồn: http://www.quansuvn.info/D_1-2_2-61_4-2299_15-2/

Đồng thời để tiến trình đồng hóa này được nhanh chóng hoàn thành, đầu thập niên 90, Nguyễn văn Linh, Đỗ Mười (lãnh đạo quá cố của đảng CSVN) đã gặp các lãnh đạo Cộng sản Tầu ở Trung Nam Hải để chính thức xin được sáp nhập Việt Nam vào nước Trung cộng. Thời hạn sáp nhập được ấn định là 20 năm theo tiết lộ của Wikileaks.

Do đó, đảng Cộng sản Việt Nam đã tạo mọi điều kiện dễ dàng cho dân Tầu vào Việt Nam không cần hộ chiếu, họ còn mở cửa cho quân Trung cộng vào khai thác Bauxit ở Tây Nguyên và  gọi là  "chủ trương lớn của đảng" theo lời của ông Nguyễn tấn Dũng đương kim thủ tướng. Do đó, quân Tàu đã được bố trí bí mật khắp trên lãnh thổ Việt Nam dưới hình thức công nhân của các công trình đầu tư do Tư bản đỏ Tầu trực tiếp quản lý (quân số của đạo quân Tầu trá hình này đã lên đến 1 triệu 300 ngàn người), CSVN còn cho thuê rừng đầu nguồn ở 10 tỉnh;  Họ không phản ứng trước hành vi cướp bóc, bắn giết, đánh đập, đòi tiền chuộc mạng ngư phủ Việt Nam của hải tặc Trung cộng. Nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam còn bắt bớ, đánh đập, đàn áp các cuộc biểu tình chống Trung cộng trong nước.

Chúng ta không thể nào quên được những người từng bị bắt, kết án tù lâu năm đều có hành động quả cảm chống quân xâm lăng Trung cộng như Tiến sĩ Luật sư Cù Huy Hà Vũ, nhà báo Điếu cày Nguyễn Văn Hải, cô Phạm Thanh Nghiêm, ông Vi Đức Hồi, Linh mục tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Lý v.v...


bacthuoc2

Hình trên: buổi lễ ký kết chính thức sáp nhập Việt Nam (dưới tiêu đề Thỏa Hiệp Việt Trung Liên Quan Đến Biển Đông) vào nước Cộng hòa nhân dân Trung hoa ngày 11/10/2011 tại Bắc Kinh. Nguồn: Internet


Mới đây trong chương trình truyền hình lúc 19 giờ ngày 14/10/2011, đài VTV đã phổ biến bản tin  với hình ảnh tương tự như lá cờ trong lễ hội ẩm thực ở Vũng Tàu năm 2010. Hình ảnh này được phổ biến sau tuyên bố của ông Nguyễn Phú Trọng : "Khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt - Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau"
Tình hữu nghị đời đời Việt Trung, theo ông Nguyễn phú Trọng chính là sự sáp nhập Việt Nam trở thành nội thuộc nước Tầu kể từ ngày 11/10/2011.

bacthuoc5

Hình cờ Trung cộng có 1 ngôi sao lớn và năm ngôi sao nhỏ (phát ngày 14/10/2011)


bacthuoc4

Hình trên: lá cờ Trung cộng trước ngày 14/10/2011


bacthuoc3

Hình kế tiếp, từ trái phát hành trước ngày 14/10/2011, cờ Trung cộng chỉ có 1 ngôi sao lớn và 4 ngôi sao nhỏ; qua phải hình cờ Trung cộng có thêm 1 ngôi sao nhỏ, vị chi là 5 ngôi sao bao quanh ngôi sao lớn.


Sự xuất hiện này không phải là ngẫu nhiên, tùy hứng. Mà đây chính là sự xác nhận một cách chính thức vào lúc 19 giờ ngày 14/10/2011, nước Việt Nam đã là một thành viên của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu khẩn thiết k
êu gọi tất cả người Việt Nam yêu nước thương dân ở trong và ngoài nước hãy nhanh chóng có thái độ cần thiết bằng nhiều hình thức phản đối sự nội thuộc này, càng sớm càng tốt, càng nhiều càng hay để khẳng định dân tộc Việt Nam không bao giờ chấp nhận làm nô lệ, nội thuộc cho Tầu.

Hãy đồng loạt xuống đường biểu tình phản đối; hãy bày tỏ lòng yêu nước trên các trang nhật ký điện tử; hãy dán truyền đơn, biểu ngữ phản đối nội thuộc Tầu ở khắp nơi trong nước; hãy quyết liệt đấu tranh bằng nhiều hình thức khác nhau trước khi quá muộn.
Quý vị tướng lãnh, sĩ quan, binh sĩ quân đội cũng như công an chế độ Cộng sản Việt Nam hãy mau mau thức tỉnh, cầm súng chiến đấu bảo vệ đất nước, dân tộc, từ chối bảo vệ cho tập đoàn tay sai cho Tầu, đứng đầu là Nguyễn phú Trọng...Hãy hành xử đúng lương tâm của một người Việt Nam để cứu nước cứu dân.

Chúng tôi khẩn thiết kêu gọi các tổ chức chính trị, đoàn thể, cộng đồng, tôn giáo người Việt ở trong và ngoài nước, nhanh chóng ngồi lại, liên kết với nhau, gạt qua những dị biệt để cùng nhau cứu nước cứu dân. Tình thế hết sức nguy hiểm đang chờ đợi dân tộc chúng ta ở phía trước, nếu không hành động nhanh chóng và kịp thời.
Hãy báo động âm mưu hán hóa, nguy cơ chiến tranh qua hành động ký kết giữa Việt cộng và Tầu cộng ngày 11/10/2011 ở Bắc Kinh cho cộng đồng quốc tế được biết để họ đề phòng và có phản ứng thích nghi.
Đừng chờ đợi hãy hành động trước khi quá muộn.

ĐỪNG IM TIẾNG MÀ PHẢI LÊN TIẾNG !
XIN ĐỪNG VÔ CẢM TRƯỚC VẬN NƯỚC NGỬA NGHIÊNG !


Âu châu ngày 17/10/2011
Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc

(Tổng thư ký Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu)