Họp mặt cựu ĐHSPSG  27-05-2012

 

Suốt đêm trước ngày chủ nhật 27/05, Sài Gòn mưa rả rích, 7g rưởi sáng vẫn lất phất mưa. Tuy vậy đã hẹn trước họp mặt với anh em ĐHSPSG nên vẫn lái xe hai bánh tới với anh em tại nhà hàng ZENTA, số 41 Mạc Đĩnh Chi, Q1.

Nhà hàng lịch sự, chỗ ngồi thoải mái nhưng có lẽ các bạn, toàn đã trên dưới thất thập, sợ trời mưa gió, dễ bị phong hàn cảm mạo nên chỉ đến lác đác. Vài bạn nhắn tin hẹn tháng sau. Riêng nhiếp ảnh gia Võ Hiếu Nghĩa thì gọi điện thoại, cười hề hề, xin kiếu. Tuy vắng hơn các buổi họp trước nhưng chuyện cứ nổ như bắp rang, chuyện dịch văn, dịch thơ Hồ Xuân Hương, chuyện ngữ học,... Thiếu máy hình, vì bạn V.H.N trốn, đành dùng chiếc Nokia cà khổ chụp vài tấm nên hình dở tệ. Xin các bạn phương xa xem hình thấy chụp dở thì cũng nên đại xá.

Buổi chiều, bạn Lâm Hữu Tài có nhã ý mời họp mặt đầu năm học bèn tới dự, gặp được nhiều bạn ĐHSP khác, phần nhiều cũng đã qua tuổi cổ lai hi, may gặp vài "bạn trẻ" là bạn Chân Diện Mục, bạn Nguyễn Anh Khiêm , tất nhiên có bạn Tài, chủ xị. Buổi họp có ca hát, đàn địch,... Chủ xị Tài thì cứ lăng xăng từ bàn này sang bàn kia và chụp hình tía lia, làm chủ có khác! (lời bàn của admin).

Nguyễn Trần Trác

Ái hữu ĐHSPSG xin chia vui với anh Lâm Hữu Tài và cầu chúc Trường Ngoại ngữ "Thế giới mới" do anh làm PDG ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


họp mặt 270512 họp mặt 270512

họp mặt 270512 hình 4

họp mặt 270512 hình 6