Tin buồn Elisabeth

 

Nguyễn Minh Hưng

 

 elisabethelisabeth

Sáng ngày Thứ Tư 10.4.2013, được  điện thoại báo tin vợ thầy Lê Hữu Hiền, đã qua đời tại tư gia ở Di An, anh em cùng lớp ĐHSP 1964-1968 và các thầy cựu giáo viên trường Nguyễn Hữu Huân Thủ Đức, điện cho nhau hẹn ngày giờ tới phúng điếu.

                   elisabethelisabeth

Đúng 9g sáng Thứ Năm 11.4.2013, chúng tôi gồm Vũ Mạnh Thường, Lâm Sơn Hà, Phó Lễ Hùng và Nguyễn Minh Hưng, cùng các cựu giáo viên trường NHH, Thủ Đức (Bùi Thanh Quang, Võ Thanh Sum, Lê Xuân Vịnh và Lê Hữu Tường), tập trung tại nhà Thầy Hiền để phúng chị Bình Minh và chia buồn cùng người bạn đồng lớp, dạy cùng trường.

Trên tờ Cáo phó, chúng tôi đọc thấy:

Bà Elisabeth NGUYỄN THỊ BÌNH MINH.

sinh ngày 10.9.1945 tại SàiGòn,

được Chúa gọi về lúc 16g55 ngày 9.4.2013, thọ 68 tuổi

Nhập quan: 8g ngày 10.4.2013

Cầu lễ tại gia lúc 8g 13.4.2013

Động quan: 14g ngày 14.4.2013

Hỏa táng tại đài hỏa táng Bình Dương.

 

Nhóm bạn đồng khóa ĐHSP đã viếng bằng vòng hoa và giỏ trái cây. Trong lời chia buồn, anh Vũ Mạnh Thường đã thay mặt cho tất cả các bạn đồng lớp tại quốc nội cũng như hải ngoại không về được, gửi tới thầy Lê Hữu Hiền những tâm tình chia sẻ thành kính nhất hầu mong giảm nhẹ nỗi đau mất người bạn đời thân thương.

elisabethelisabeth 

Được biết Thầy đem chị từ Cali về Việt Nam nay đã 9 tháng, chữa chạy mọi nơi (Kể cả mấy tuần trị thuốc Bắc tại Hà Nội), mọi phương cách nhưng bệnh không thuyên giảm. Anh em đồng lớp đã tới thăm chị được 3 lần gồm: Sư Bà Kim Oanh, anh Thường, anh Hùng, anh Hưng, anh Huyện, anh Vinh, anh Mười.

Được biết chị Bình Minh khi còn nhỏ được cha mẹ gửi vào trường các MA SOEUR, Tân Định, nên được học đạo Công giáo, rửa tội với tên thánh là thánh nữ Elisabeth (vẫn quen gọi là Isave, bà con của Đức Maria), chị tốt nghiệp Đại học dược với danh hiệu Dược sỹ.

Cầu mong linh hồn Elisabeth sớm hưởng hạnh phúc nước Trời và phù hộ cho chồng con còn đang sống ở trần gian.    

RIP

 

________________________________________________________________________________________