Họp mặt cựu ĐHSPSG  31-03-2013

 

lhtai 

Lâm Hữu Tài
(cựu SV ĐHSPSG, ban Việt Hán, khóa 1965-1969)

 

Thân gởi các bạn,

Theo thông lệ, mỗi cuối tháng các anh chị CSV_ĐHSP SAIGON đều có tổ chức buổi họp mặt để cùng nhau ôn lại chuyện xưa, gợi nhớ lại những câu chuyện thân thương của những ngày xưa thân ái cùng sách đèn bên nhau trong ngôi trường thân yêu của chúng ta. Đồng thời các bạn cũng muốn nhân buổi họp mặt, có thể trao đổi những thông tin cập nhật về tình hình cuộc sống của nhau để cùng nhau đồng cảm.
 
Thật ra, tiếng là nhóm CSV_ĐHSP.SG họp mặt nhưng hình như đa số các anh chị tham dự đều là CSV bên ngành Khoa học Tự nhiên. Các Ban bên ngành Khoa học Nhân văn thỉnh thoảng mới tham dự. Riêng lớp VH chúng tôi tổ chức họp mặt thường xuyên vào mỗi đầu tháng và tất cả đều đi họp rất nghiêm túc vì Lớp có nguồn ngoại viện dồi dào. Không đi họp sẽ bị rầy lôi thôi lắm. Tât cả đều rất sợ bị rầy. Già rồi mà còn bị rầy nhức nhối lắm, ăn ngủ không yên.
 
Lần này tôi may mắn được anh Nguyễn Trần Trác mời. Từ lâu tôi vẫn muốn gặp lại các bạn bên Khoa học Tự nhiên để lắng nghe những lời chỉ bảo của các anh, nhất là tôi muốn gặp mặt để thăm hỏi anh Trác và anh Võ Hiếu Nghĩa. Lần họp đầu năm nay vắng nhiều bạn, anh Nghĩa cũng vắng mặt. Và mặc dù tự cảm thấy mình là người ngoại đạo, học bên Văn chương, lại lọt thỏm vào giữa các bạn bên Khoa học, thế nhưng tôi vẫn không cảm thấy lạc lỏng.chút nào Tình thương chan hòa của các anh đối với tất cả đồng môn rất chân thành. Xin thành thật cám ơn các anh.
 
Vài hàng báo cáo cùng bạn hữu,
 
Lâm Hữu Tài - Saigon


dhspsg31132013

dhspsg31132013

Từ trái qua phải: Phong, Vĩnh, Tương, Khoa, Lễ, Tài, Lành, Trác, Hồng, Chấn, Trưng

 

______

 

http://duocthaothucdung.blogspot.fr/

http://caothoaichau.blogspot.com

chandienmuc36.blogspot.com

http://doanthuan.wordpress.com/

http://maithanhtruyet.blogspot.com

http://namkyluctinh.org/nvtruong/nvtruong-tuyentap.html

http://my.opera.com/Le%20Thanh%20Hoang%20Dan/blog/

http://www.nguyentusweb.com/

http://thytuyetbt.blogspot.com

http://tramvan.wordpress.com/

http://vokydien.blogspot.com

http://vuongducbinh.blogspot.com

http://vuluuxuan.blogspot.com