bieutinh050317

Vì sự trường tồn của DÂN TỘC VIỆT NAM... Xin các Anh Chị Em CÔNG AN & QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN hãy cùng đi, cùng hành động, hỗ trợ và bảo vệ cho NHÂN DÂN, đừng để cho bọn cướp đường và côn đồ bức hiếp, bắt bớ, đánh đập và làm hại Nhân Dân. Đứng về phía Nhân dân, quý vị sẽ là anh hùng của Đất Nước và Dân Tộc VIỆT NAM... Quý vị hãy cùng với Nhân dân dẹp bỏ, giải thể, giải tán và lật đổ chế độ cộng sản độc tài man rợ hiện nay để thay thế bằng một chế độ  TỰ DO - DÂN CHỦ - NHÂN QUYỀN - DÂN QUYỀN - CÔNG LÝ - BÌNH ĐẲNG  cho tất cả Người Dân Việt.

Đừng hèn nhát nữa, hãy vùng lên, hãy làm ngọn cuồng phong đập tan bè lũ cộng sản bán nước dối trá vô nhân vô liêm sĩ !
Hơn 90 triệu dân Việt Nam hãy chuẩn bị và sẵn sàng hưởng ứng tham gia một cách thật hăng hái và mạnh mẽ.  Hãy chứng tỏ Việt Nam thực sự là một dân tộc anh hùng không bao giờ khuất phục ngoại xâm! Hãy can đảm đứng lên đòi quyền sống cho dân Việt !!!

Cộng Sản KHÔNG THỂ ĐÁNH ĐẬP ĐƯỢC hết tất cả hơn 90 triệu dân !
Cộng Sản KHÔNG THỂ BẮT NHỐT ĐƯỢC hết tất cả hơn 90 triệu dân !

______________

Lời kêu gọi 14 điểm của Toàn Dân Việt Nam Cứu Quốc :

Từ CN 05-3-2017, Biểu Tình Ôn Hòa đồng loạt toàn quốc mỗi ngày Chúa Nhật suốt năm 2017 để Bảo Vệ Sự Sống và Cứu Nguy Tổ Quốc !!!

Kính thưa Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài Nước !
I. Đại thảm họa của Tổ Quốc và Dân tộc Việt hiện nay 2017 :
Tổ Quốc Việt Nam chúng ta đang suy vong và Dân Tộc Việt chúng ta đang nguy cơ bị diệt chủng bởi Tàu Cộng. Nguy cơ mất Nước và sự tàn lụi của giòng giống Lạc Hồng là hoàn toàn có thật, chắc chắn đang đến rất gần, ngày càng lộ rõ, không phải xa vời nữa, do giặc ngoại xâm và giặc nội xâm !

Giặc ngoại xâm của Dân Tộc chúng ta hôm nay chính là Ác Cộng Hán Tàu, không chỉ muốn Hán hóa Việt Nam, mà còn mưu đồ tiêu diệt Dân Việt như họ đã và đang làm ở Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông từ 60 năm qua ! Các Dân từ bao đời sinh sống yên ổn ở 3 nơi ấy đều đã và đang bị diệt chủng và người Hoa Hán đã và đang định cư thay dần vào.
Giặc nội xâm là 1 số phần tử trong bộ máy cầm quyền đã và đang công khai xích cùm mọi quyền tự do dân chủ của Toàn Dân Việt suốt hơn 70 năm qua, dưới cùm nô lệ Mao Cộng, nhất là đang tiếp tục làm tay sai cho giặc ngoại xâm, biến Việt Nam thành Khu Hán Thuộc của Tàu Cộng. Ác mưu biến Việt Nam thành một Khu Hán Thuộc của Tàu Cộng chưa thể xong ngay, nhưng với sự tiếp tay cam chịu, trực tiếp và toàn diện của Bạo quyền nô lệ của Tàu Cộng, thì đại họa đen tối đó của Dân Tộc Việt Nam đã và đang sát ngay trước mắt ! Bộc lộ ở 7 điểm đậm nét này :
1.
Gian kế hiểm độc của Bắc Kinh rất rõ ràng : Xích cùm mua lót một số kẻ nắm quyền trong Ban lãnh đạo ĐCSVN, đào tạo biến đổi họ ngày càng thêm gian ác và phản lại Dân Tộc cách xảo quyệt hơn, dùng đám này vào âm mưu xấu ác bán Nước. Toàn cảnh Việt Nam hôm nay, các đặc khu đầy người Hoa Hán mọc lên lan rộng khắp mọi miền Đất Nước, là hậu quả tất nhiên của những dự án thắng thầu bất minh, ăn chia với bộ máy tham nhũng Việt Nam. Tất cả các dự án này đều làm ăn bất chính, hỗn loạn, vô trách nhiệm, tham ác, và đội vốn khủng, đang hàng ngày hủy diệt môi trường sống, kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh và quốc phòng Việt Nam; hủy diệt cuộc sống và con người Việt, điển hình là nhà máy thép Formosa - Hà Tĩnh và nhiều dự án tương tự hiện nay.
2.
Mưu gian nô dịch của Tàu Cộng rất thâm độc đồng loạt : Lấn chiếm biển Đông, xây dựng căn cứ ở Hoàng Sa-Trường Sa, khống chế nguồn nước các sông Mekong, sông Hồng, sông Đà,... lập căn cứ ở vùng xương sống chiến lược Tây Nguyên, vùng rốn Vũng Áng, Hải Vân, bờ biển miền Trung…, lũng đoạn kinh tế, tuồn hàng độc hại, kinh doanh ồ ạt, mua đất mua nhà, di dân đồng hóa, nhuộm xạ văn hóa Hoa Hán, vắt kiệt sinh lực giống nòi Việt, diệt chủng từ từ Toàn Dân Việt !
3.
Ngày 14-10-2011 cờ 6 sao của Tàu Cộng đã chính thức xuất hiện trên đài truyền hình VTV. Ngày 21-12-2011 và các lần sau, khi Tập Cận Bình và các lãnh đạo CSTQ qua Hà Nội, hàng trăm thiếu nhi Hà Nội cầm cờ 6 sao của Tàu Cộng chào đón. Hiện nay cờ 6 sao này thi thoảng xuất hiện công khai nhiều nơi tại Việt Nam. Một ít lãnh đạo CSVN cúi đầu tủi nhục đồng lõa cho phép Tàu Cộng âm mưu gian hiểm dùng sao nhỏ thứ 6 đưa Việt Nam vào đại gia đình Hán Hoa, cho phép lưu hành cờ bán Nước rất ô nhục này.
4.
Hàng ngàn du khách Tàu Cộng thăm các cảnh đẹp Việt Nam ngang nhiên với biểu ngữ chữ Hán trên tay, ô, áo : 越南 - 中国城 VIỆT NAM - TRUNG QUỐC THÀNH - VN là thành phố Trung Quốc !
5.
Việc đồng lõa tiếp tay của Bạo quyền nô lệ Tàu Cộng ngày càng trơ mặt, điển hình là không dám kiện Tàu Cộng trước Tòa án Quốc tế về Hoàng Sa-Trường Sa; bao che đồng lõa với Formosa; cản trở, đàn áp, đánh đập, quản chế, bỏ tù, kết án nặng các Công Dân Yêu Nước đang dũng cảm chống giặc Tàu, đấu tranh đòi nhân quyền - công lý - sự thật - tự do - dân chủ - bảo vệ môi trường sống...
6.
Quân đội Tàu Cộng có mặt tại Việt Nam ngày càng đã quá lộ liễu hiện thực, kết hợp các sức ép Tàu Cộng đã và đang gia tăng chụp bủa ở biên giới phía Bắc, ở phía Tây với Lào - Campuchia, lấn chiếm biển Đông Nam Á, đang tạo ra thế bao vây phục kích 8 hướng, ngày càng siết chặt, Việt Nam không thể chống đỡ trong tương lai gần, khi Bắc Kinh ra đòn cuối cùng !
7.
Các Lãnh đạo cao cấp CSVN đã gửi gia đình và tài sản của họ ra các Nước tư bản, nơi xưa nay họ vẫn luôn mắng chửi là “bọn tư bản dẫy chết”, để khi đại họa Tàu Cộng ập đến thì họ đã kịp chạy rồi! Cán bộ càng cao thì đã càng tìm nơi hạ cánh trú ẩn an toàn. Chỉ khổ người Dân nghèo bơ vơ yếu thế thôi !

II. Chúng ta phải làm gì ? Trước nguy cơ quá gần kề rõ ràng trên, toàn thể Quốc Dân Việt Nam trong và ngoài Nước, trước mắt cần khởi động bằng phương cách gồm 7 điều này :
1.
Mỗi Tổ Chức, Đoàn Thể, Tôn Giáo... tự nỗ lực huy động Toàn Dân hết khả năng Tổ Chức mình có, tại mỗi nơi phù hợp. Mỗi người Dân là 1 Bạn Nối Kết tích cực - sáng tạo - năng động, vận dụng hết năng lực mình có, tại nơi đang sống và làm việc với Bạn hữu quanh mình.
2.
Toàn thể Quốc Dân Việt Nam, tất cả Dân ức - Dân oan yêu Nước tích cực nhiệt tâm dấn thân, đồng tâm anh dũng cùng tập hợp nói lên 1 ý chí và 1 nguyện vọng chung của Toàn Dân, qua hàng loạt cuộc Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Quốc của Toàn Dân Cứu Quốc, tập hợp tất cả mọi Lực Lượng Tiến Bộ, mọi Tổ Chức, Tôn Giáo, Hội Đoàn, Đảng phái, Truyền thông, Công nhân, Tuổi trẻ... trong và ngoài Nước ! Khi Toàn Dân cùng hợp sức lại, đoàn kết cùng đồng lòng chung sức trong đồng loạt Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Dân Toàn Quốc, cùng nhắm 1 mục tiêu kép là Bảo Vệ Môi Trường-Bảo Vệ Sự Sống và Cứu Tổ Quốc-Thoát Tàu Cộng, chắc chắn tạo ra áp lực đủ mạnh để cứu nguy Dân Tộc, cứu nguy chính chúng ta và con cháu chúng ta !
3.
Tha thiết mời gọi tất cả nhân sĩ trí thức, mọi người có lương tri đang làm việc trong bộ máy công quyền Việt Nam, đặc biệt 3 lực lượng cán bộ, công an, quân đội các cấp các ngành, hãy đồng lòng nhiệt thành hăng say cùng lúc làm 4 việc a, b, c, d sau đây:

a. Áp lực hỗ trợ đồng nghiệp thao thức thiết tha khát mong giúp Quốc Dân Thoát Tàu Cộng.
b.
Cùng tham gia Biểu Tình Ôn Hòa với Toàn Quốc Dân trong và ngoài Nước mỗi ngày CN.
c.
Bảo Vệ Toàn Dân khỏi mọi đàn áp của nô lệ Ác Cộng Hán Hoa và không để côn đồ trà trộn vào Dân để gian xảo tạo bẫy bạo lực, ranh ma tạo bẫy khẩu hiệu - biểu ngữ vô đạo đức, phá Dân Tộc, hại Đồng Bào ! Mọi cản trở Biểu Tình Ôn Hòa đều vi phạm Nhân quyền của Liên Hiệp Quốc.
d.
Chung sức giúp Dân các cờ Quốc Tổ Ngũ sắc Linh Kỳ và các Biểu ngữ phù hợp mỗi lần.
4.
Kinh nghiệm hàng vạn năm của Nhân loại đến nay đã chứng minh : Khi Toàn Dân kiên trì bày tỏ 1 điều chính đáng bằng ôn hòa toàn diện liên tục, thì chắc chắn mọi nhà cầm quyền, dù độc tài đến đâu, luôn buộc phải nghe theo Toàn Dân. Cho đến nay chưa có cách thức nào hiệu quả vững bền hơn. Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện là phải luôn ôn hòa trong mục tiêu - phương cách - thái độ - biểu ngữ - khẩu hiệu - phản ứng - lời nói... nhờ luôn cầu nguyện trước khi biểu tình - đang khi biểu tình - sau khi biểu tình - và khi chuẩn bị biều tình lần tới.
5.
Nếu được, mỗi người cùng Hiệp Thông hi sinh nhịn ăn ít nhất 1 bữa tự chọn hằng tuần.
6.
Biểu Tình Ôn Hòa Toàn Diện từ Chúa Nhật 05-3-2017, kỷ niệm 43 năm & 29 năm Tàu Cộng đánh chiếm Hoàng Sa-Trường Sa. Chỉ cần mỗi lần 1 giờ, lúc 7-8, 8-9, 9-10, 10-11, 14-15, 15-16, hoặc 16-17 giờ, mỗi ngày Chúa Nhật, suốt tháng, suốt năm, với các nhóm nhỏ 500-1000-2000-3000... người Dân, của 1 khu phố, 1 phường, 1 xã..., tại 1 mặt bằng có sẵn như sân Nhà Thờ, sân Chùa, sân Đình, sân trường học, sân bóng... Tay cầm cờ Ngũ Sắc Tinh Kỳ / Linh Kỳ của Quốc Tổ. Không đi xa. Không cần mang theo nước uống. Xong về nhà ngay. Giảm tối đa mọi chi phí. Luôn phải hết sức thận trọng ngăn ngừa và đề phòng bẫy bạo lực, để tạo cớ đàn áp, giải tán Dân hoặc ngăn cản biểu tình lần sau. Tập Hợp Dân phải luôn chứng tỏ là 1 Tập Hợp Hòa Bình toàn diện. Dùng các khẩu hiệu hoặc biểu ngữ ngắn và rõ ý. Ví dụ như :

Đất Việt của Người Việt
Người Việt dùng hàng Việt
Yêu Nhân Loại - Chống giặc Tàu
Cứu Quốc Dân - Chống Tàu Cộng
Đất Việt Tự Do - Thoát nô dịch Tàu
Hoàng Sa-Trường Sa là Đất Tổ Việt Việt Nam cần Biển Sạch Cá Sạch
Đuổi Formosa - Chống nô lệ Tàu
Nhiễm Formosa - Bệnh Minamata
Toàn Dân Thoát Trung - Tổ Quốc Trường Tồn
Việt Nam cần Thực Phẩm Sạch Môi Trường Sạch
Muốn nô lệ học tiếng Tàu, muốn hội nhập học tiếng Anh
7.
Ghi tên các Cán bộ đàn áp Dân để công bố với Quốc Tế việc vi phạm Nhân quyền rất nghiêm trọng này. Không có Luật hợp đạo lý nào của Nước văn minh nào cấm Dân Biểu Tình Ôn Hòa cả. Luật 1 số Nước lại chế tài nặng các viên chức Nước khác vi phạm Nhân quyền của Dân Nước ấy.

Kính mong tất cả Quốc Dân Đồng Bào Việt Nam trong và ngoài Nước nhiệt tình tham gia.
Xin luôn Hiệp Thông hi sinh cầu nguyện đêm ngày thật nhiều cho Tổ Quốc và cho nhau.
Hẹn sớm đoàn tụ trọn đủ tại Quê Nhà Việt Nam. Trân trọng kính chào và cảm ơn tất cả.
Việt Nam kỷ niệm 43 & 29 năm Hoàng Sa-Trường Sa quá đau thương, ngày 01 tháng 01 năm 2017
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Tập Hợp Khởi Động Chung

https://www.facebook.com/LinhMucTadeoNguyenVanLy


Lời Kêu Gọi

Biểu tình ôn hòa đồng loạt trên toàn quốc của Tập Hợp Quốc Dân Việt mỗi ngày Chủ nhật hoặc các ngày nghỉ trong suốt năm, kể từ 5 tháng 3, 2017

Kính thưa quốc dân đồng bào trong và ngoài nước
Tổ Quốc Việt Nam đang đứng trước hiểm hoạ suy vọng. Dân Tộc Việt Nam đang đối diện nguy cơ
diệt chủng! Những nguy cơ này là kề cận và rõ nét!
Đó là bọn giặc ngoại xâm Trung Hoa với mộng bành trướng đã và đang xâm chiếm nước ta như họ từng chiếm Tân Cương, Tây Tạng, Nội Mông.
Đó cũng là do bọn nội thù vong nô, phản quốc đã từng dâng đất, dâng biển cho giặc Tàu và hiện nay đang cúi đầu cam nhận làm tôi mọi cho ngoại bang để đổi lấy địa vị và quyền lợi riêng tư.
Hai loại giặc nội thù và ngoại xâm cấu kết nhau để đàn áp, bóc lột, tước đoạt mọi quyền tự do, quyền làm người của dân Việt chúng ta.
Đồng bào đã nhìn thấy rõ trong mấy năm qua việc Trung Hoa chiếm các quần đảo, xây căn cứ quân sự, ngang nhiên cho tàu bè kiểm soát cả hải phận Việt Nam, công khai thăm dò và khai thác dầu mỏ ở thềm lục địa Việt Nam, đánh chìm tàu và giết chết ngư dân Việt. Trên đất liền, bọn nội thù cho phép giặc ngoại xâm chiếm cứ những vùng đất chiến lược, đưa hàng chục ngàn thanh niên Tàu sang cư ngụ, làm việc; gọi là công nhân, nhưng thực chất là những binh sĩ trá hình để ém quân chờ cơ hội chiếm đóng.
Những bằng cớ rõ rệt nhất là bọn nội thù cho phổ biến lá cờ Trung Công với 1 sao lớn và 5 ngôi sao nhỏ bao quanh như để tượng trưng cho năm thuộc quốc Mãn Châu, Mông Cổ, Tân Cương, Tây Tạng và Việt Nam. Hoặc trên những trang sách giáo khoa bậc tiểu học với hình ảnh lá cờ Trung Cộng kèm những hình ảnh sinh hoạt của người Tàu.
Việt Nam có văn hoá, ngôn ngữ, tập quán hoàn toàn khác với Trung Hoa, người Việt không hề có nguồn gốc Trung Hoa như bọn xâm lược Trung Hoa và Việt gian láo lếu tuyên bố.

Tổ Quốc lâm nguy! Dân tộc bên bờ diệt vong!
Người Việt Nam với hơn 4000 năm lịch sử oai hùng từng chiến thắng vẻ vang giặc xâm lăng phương Bắc. Nếu giặc Tàu chiếm đóng, cả dân tộc chúng ta sẽ trở thành nô lệ và chắc chắn sẽ bị tiêu diệt dần mòn.
Chúng ta đành làm ngơ, chịu đựng sự nhục nhã làm tôi mọi cho giặc được sao?
Phải làm điều gì để cứu nguy tổ quốc?
Tất cả mọi tầng lớp dân Việt, các tổ chức, đoàn thể, tôn giáo. Hãy đứng lên.
Tập Hợp Quốc Dân Việt kêu gọi đồng bào trong năm 2017, cùng đồng loạt biểu tình ôn hòa trên toàn quốc trong tất cả các ngày Thứ Bảy, Chúa Nhật và ngày lễ, khởi đầu từ Chúa Nhật ngày 5 tháng 3 năm 2017 để nói lên Một Ý Chí, Một Quyết Tâm nhắm vào 3 mục tiêu:
- Cứu Nguy Tổ Quốc
- Bảo Vệ Sự Sống Còn của Nòi Giống Việt
- Giành lại Độc Lập, Tự Do, Dân Chủ và Công Lý.
Chúng tôi cũng tha thiết kêu gọi những người yêu nước đang làm việc trong bộ máy Công Quyền hay Quân Đội, Công An hãy chọn đứng chung với Quốc Dân Đồng Bào trong sự nghiệp cứu nước.
Chúng ta sẽ khởi động cuộc biểu tình ôn hoà trên toàn quốc vào ngày Chủ Nhật 5 tháng 3, 2017 và sẽ tiếp tục biểu tình trong những ngày Chủ Nhật hay ngày Lễ suốt cả năm.
Với sự đoàn kết, kiên trì trong ôn hoà của tất cả đồng bào, nhà cầm quyền sẽ không thể đàn áp hoặc làm ngơ trước nguyện vọng chính đáng nầy. Chúng ta tin rằng họ cũng là người Việt Nam, sớm hay muộn họ cũng nhận thức được những nguy cơ của Tổ Quốc.
Toàn thế giới sẽ nhìn về chúng ta, thông cảm và yểm trợ chúng ta.
Kính mong toàn thể Quốc Dân Việt trong và ngoài nước nhiệt tình tham gia. Xin luôn Hiệp Thông cầu nguyện đêm ngày cho Tổ Quốc và Dân Tộc.
Trân trọng kính chào và cảm ơn tất cả.
Việt Nam, ngày 05 tháng 03 năm 2017.
Tập Hợp Quốc Dân Việt
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Mouvement «Rassemblement Citoyen Vietnamien»
69, Phan dinh Phung Street – Thua thien, Huê - Viet Nam
Tél: 0084 / 0 / 905 921 318
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Appel aux manifestations nationales pacifiques:

Tous les dimanches et jours fériés de 2017 à partir du 5/3/2017

A tous les citoyens, aux compatriotes au Vietnam et dans le monde.

La patrie est en péril: notre souveraineté et notre identité sont gravement menacées. Le doute n'est plus de mise: ce désastre est aujourd’hui alarmant, imminent!
Car la Chine - plus que jamais déterminée à accomplir son rêve impérialiste - poursuit avec obstination son processus d’inféodation du Vietnam, après d’autres régions comme la Mandchourie, la Mongolie, le Tibet.
Car les apparatchiks véreux du parti communiste vietnamien - pour préserver leurs statuts et privilèges - ont lâchement choisi la soumission aux volontés d’annexion du grand frère chinois.
Ensemble ils ont mis notre pays sous un régime d’oppression, d’intimidation au mépris de toute notion de liberté et des droits de l’homme.
C’est ainsi que la Chine a annexé et militarisé nos îles de la Mer de l’Est, pris unilatéralement le contrôle de nos espaces maritimes et y exploiter librement nos ressources, publiquement agressé nos bateaux et ouvertement violenté nos pêcheurs en toute impunité.
Sur la terre ferme, les autorités vietnamiennes ont concédé en administration exclusive à la Chine de nombreuses régions stratégiques à travers tout le pays, où elle a tout loisir de faire venir stationner ses militaires sous la casquette d’ouvriers, prêts à envahir notre pays.
De manière encore plus flagrante, les autorités vietnamiennes ont fait apparaître le nouveau drapeau chinois avec une 5ème petite étoile représentant le VN à côté des 4 autres petites étoiles des états annexés de la Chine (la Mandchourie, la Mongolie, le pays des Huns, le Tibet).
PATRIE EN PERIL – SOUVERAINETE et IDENTITE menacées !
Le peuple Vietnamien est fier de ses 4000 ans d’histoire héroïque et victorieuse face à l’envahisseur du Nord.
Accepter l’invasion chinoise, c’est accepter l’esclavage et l’extermination de tout un peuple.
Pouvons-nous nous résigner, nous soumettre à cette humiliation, à cet outrage?
Tous, Ensemble! Tous les Vietnamiens, de toutes tendances, structures, religions!
Tous, Ensemble! Levons nous pour défendre la survie de notre patrie!
Le mouvement «Rassemblement Citoyen Vietnamien» vous exhorte à vous manifester pacifiquement partout dans le pays TOUS LES DIMANCHES ET JOURS FERIES TOUT AU LONG DE L’ANNEE à partir du 5/3/2017.
Tous, Ensemble! Levons nous, déterminés à:
1) Sauver la patrie.
2) Préserver le peuple vietnamien.
3) Défendre nos valeurs: Indépendance, Liberté, Démocratie, Justice
Nous appelons aussi instamment tous les patriotes travaillant actuellement au sein de l’administration gouvernementale, des armées ou de la Police à rejoindre les citoyens du pays pour sauver ensemble notre patrie.
La solidarité, la ténacité et la non-violence de tout un peuple auront raison des dirigeants du pays qui ne pourront ni réprimer ni ignorer ses aspirations légitimes. Nous restons convaincus que tôt ou tard en tant que Vietnamiens ils finiront par prendre conscience des périls du pays.
Le monde entier suivra notre mouvement, il nous apportera son estime, son soutien, son appui.
Nous espérons que tous les Vietnamiens au pays et dans le monde vont participer massivement à ce mouvement. Prions jour et nuit pour notre patrie et notre peuple.
Sincères remerciements et respectueuses salutations.
Vietnam, le 5 mars 2017.
Mouvement «Rassemblement Citoyen Vietnamien»
The Rev. Nguyen Van Ly
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

__________________

National Congregation of the Vietnamese People
69 Phan Dinh Phung, Hue, Vietnam
84-1 215 215 432, 84-0 905 921 318
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

February 26, 2017
Vietnamese People Need Your Support in their Fight against China’s Aggression.
Ladies and gentlemen,
We Vietnamese, would like to express our concern regarding Communist China’s aggressive activities in the South China Sea (a.k.a. the Vietnamese East Sea) and its increasing intention, to once again, colonize Vietnam.
Throughout its history, Vietnam had had to fight against the aggressions of the more populous China whose three occupations totaling one thousand years only ended in 937 AD when the Vietnamese people finally expelled the South Han Dynasty’s occupying forces.
Despite its failed attempts to annex Vietnam, however, China has never ceased its territorial ambitions.
In 1974, Communist China sent battleships to invade three islands of the Paracel and then occupied the whole archipelago belonging to the Republic of Vietnam.
Again, in 1988, after defeating the Communist Vietnamese Navy, the Chinese seized seven islands in the Spratly archipelago from Vietnam.
In 2009, the Communist Chinese reactivated a 60-year old nine-dash line map that had been concocted by the then Republic of China and laid claim of ownership of the vast waters of Vietnam’s East Sea.
To make the matter worse, the Vietnamese Communist government has ceded thousands of square kilometers along the Sino-Vietnamese border to China to repay the enormous debt that had incurred during the war invading South Vietnam. The Vietnamese Communists have also allowed China to build facilities and to move their men into the regions of high strategic value. This can be compared to the Trojan horses ready for China’s next invasion of Vietnam.
Beijing even defies the Internal Tribunal’s July-12-2016 verdict that rejects the nine-dash line that has no legal basis, and continues to build up military forces on the occupied islands.
In other words, Vietnam is in great danger of losing its territorial integrity to China!
In recent years, the Vietnamese government has doggedly cracked down our people’s movements against the Chinese aggression. Scores of Vietnamese patriots have been jailed, tortured, harassed, or killed. Fear has reigned in Vietnam for so long since the Communist ascension to power!
Nevertheless, the initial movement of a few scattered small groups has developed into relatively well-organized masses throughout the country. Though unarmed, the strong-willed and determined freedom loving people will not back down despite the brutality of Communist police.
Starting March 5, 2017, we will organize simultaneously mass peaceful demonstrations all over the country on every Saturday and/or Sunday and/or any holiday to protest Chinese expansionism.
What they need now is the support from the people and governments of the free world countries.
For the sake of peace and humanity, we respectfully request that the U.S., along with International communities,
1. Condemns the People’s Republic of China for its violation of the International Laws.
2. Censures the People’s Republic of China for its aggressive and belligerent tactics toward her neighboring countries in South East Asia.
3. Demands that China must immediately stop all illegal actions in the East Sea of Vietnam, return all the islands and land that it has taken from Vietnam in recent decades.
4. Condemns the Communist Vietnamese government for its coward submission to its Chinese “masters”.
Although their wish is to live in peaceful coexistence with neighboring countries, the Vietnamese People will be very firm and persistent in our fight for the survival of our motherland. The Vietnamese stand with them and strongly support them.
Thank you for your kind consideration.
Respectfully yours,
For The National Congregation of the Vietnamese People
The Rev. Nguyen Van Ly


CHỦ NHẬT 05/03/2017 NHÂN DÂN TỔNG NỔI DẬY

LỜI KÊU GỌI

QUỐC NỘI: TOÀN DÂN VÙNG LÊN CHỐNG BẠO QUYỀN!

HẢI NGOẠI: NGƯỜI TỊ NẠN QUYẾT TÂM YỂM TRỢ!

Nghe theo lời khuyên của:
1. Mục sư Martin Luther King: Im lặng không phải là nguyên cớ trực tiếp của TỘI ÁC, nhưng đó chính là đồng lõa của TỘI ÁC.
2. Đức Giáo hoàng Jean Paul II nhắn nhủ dân Ba Lan: Các con đừng sợ, hãy đứng lên!

Người Việt thực hiện cuộc Tổng Nổi Dậy tố cáo sự áp bức của bạo quyền độc tài cộng sản.
- Tại Việt Nam, Đảng Cộng sản nắm mọi quyền lực. Chúng áp đặt một cách tàn bạo tất cả nghị quyết của Bộ Chính Trị Đảng trên đầu cổ người dân.
- Những ai đòi hỏi TỰ DO-DÂN CHỦ đều bị ruồng bắt và giam cầm với tội danh láo khoét "Phản động chống nhà nước"!
- Trên phương diện quốc phòng, Đảng cộng sản VN đã từ bỏ khái niệm Bảo Vệ Non Sông chống lại mưu đồ thôn tính của Tàu cộng!
Sự hiện diện của người Tàu đã được thấy rõ ràng trên toàn quốc.
Để làm đúng theo câu châm ngôn "HÈN VỚI GIẶC, ÁC VỚI DÂN", Đảng cộng sản Việt Nam đã nhường cho Tàu cộng những phần đất và biển rất lớn như:
1. Những vùng rộng lớn trên Cao Nguyên để khai thác quặng mỏ
2. Các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
3. Những nhượng địa trong các thành phố lớn rải rác trên khắp xứ.
Ở những khu này, người Tàu được hưởng quy chế "vùng kinh tế tự trị" và bán chính thức, người Việt bị cấm léo hánh. Hầu như những dịch vụ thương mại đều dùng đồng Nhân dân tệ của Bắc Kinh!
Ngày 05/03/2017, Dân Việt sẽ xuống đường để nói lên ý chí chống lại sự phá hoại xứ sở của bạo quyền cộng sản!
Đồng lòng với lời kêu gọi của tất cả các lực lượng dân chủ, các nhà lãnh đạo tôn giáo, Dân Việt sẽ VÙNG LÊN trong LÀN SÓNG ÁI QUỐC để cùng xây dựng lại NON SÔNG trong TỰ DO DÂN CHỦ và để trả lại cho dân tộc Việt Nam QUYỀN CÔNG DÂN và SỰ TOÀN VẸN LÃNH THỔ.
Để quyết tâm yểm trợ cuộc TỔNG NỔI DẬY, những người Việt tha hương tị nạn cộng sản cũng sẽ cùng gặp nhau trong các buổi biểu tình khắp nơi trên toàn thế giới.
Các bạn Việt và Ngoại quốc hãy đến với chúng tôi:
Ngày Chủ Nhật 05/03/2017 từ 14 giờ đến 16 giờ
tại MUR POUR LA PAIX
Place Joffre
75007 Paris
Métro : station  Ecole Militaire  (ligne 8)

XIN QUÝ BẠN THAM DỰ THẬT ĐÔNG.
Ban Tổ Chức
Các Thành Viên trong Văn Phòng Liên Lạc các Hội Đoàn và Người Việt Tự Do, Cộng Đồng người Việt Tự Do tại Pháp, Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Tại Paris, PT Thăng Tiến VN...

_________________________________________________________

Dimanche 5 Mars 2017

SOULEVEMENT POPULAIRE AU VIETNAM

APPEL

Au Viet Nam: soulèvement populaire général contre la tyrannie

A l’étranger: soutien énergique des Vietnamiens en exil

Comme l’ont dit
1. Pasteur Martin Luter King: "Le silence n'est pas la cause directe de la CRUAUTE, mais il est indirectement son complice"
2. Pape Jean Paul II: "Peuple Polonais, n'ayez pas peur, soulevez-vous!"

Les Vietnamiens se soulèvent pour dénoncer l’oppression du régime dictatorial sur le peuple.
Le parti communiste vietnamien (PCV) est en train de mener le Vietnam à la ruine :
- S’arrogeant tous les pouvoirs, ses dirigeants imposent la violence de leur domination sur le peuple ;
- Ceux qui réclament la LIBERTE, la DEMOCRATIE sont pourchassés, emprisonnés avec le fallacieux motif de «Trahison contre l’Etat». Mais est-ce une «trahison» de demander le respect des droits fondamentaux de l’homme ?
- Concernant la Défense du territoire, le PCV a abandonné toute notion de protection de la Patrie contre les visées expansionnistes de la Chine.
La présence des communistes chinois de Pékin se voit partout. Suivant l’adage populaire le résume si bien, LÂCHE DEVANT l’ENNEMI mais CRUEL AVEC LE PEUPLE, le PCV a cédé de larges étendues terrestres et maritimes à Pékin:
- D’immenses zones d’exploitation minière sur les hauts plateaux
- Les archipels des Paracels et Spratleys
- Des concessions urbaines éparpillées sur tout le territoire…
Dans ces lieux, les Chinois bénéficient du label «zone économique autonome» où la présence des Vietnamiens est officieusement interdite. Les transactions commerciales se basent sur le Yuan, monnaie chinoise, quelle est alors la valeur de l’économie vietnamienne ?

Peut-on accepter que le Vietnam devienne un vassal de la Chine, pour les seuls profits de ses dirigeants? INCONCEVABLE!
Le 5 Mars 2017, le peuple vietnamien descendra dans la rue pour exprimer sa révolte contre la destruction de la Nation. A l’appel de toutes les forces démocratiques, des dignitaires de toutes les religions, les Vietnamiens se soulèveront dans un élan patriotique afin de reconstruire la Patrie dans La LIBERTE et la DEMOCRATIE et de redonner au peuple LES DROITS DU CITOYEN et LA SOUVERAINETE NATIONALE
Vietnamiens en exil et Citoyens du monde, si nous voulons aussi prendre part à ce combat pour des droits justes et indéfectibles, manifestons au
MUR POUR LA PAIX
Place Joffre
75007 Paris
Métro : station  Ecole Militaire  (ligne 8)

DIMANCHE 5 MARS 2017 de 14 heures à 16 heures

PLUS NOUS SOMMES NOMBREUX, PLUS NOS VOIX PORTERONS!

Le Comité Organisateur:
Le Bureau de Liaison des Associations et des Vietnamiens Libres de France
Avec le soutien de: la Communauté des Vietnamiens Libres de France, l’Association Générale des Etudiants Vietnamiens de Paris, VN Progression Mouvement.


CÁC ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG CHO NGÀY XUỐNG ĐƯỜNG 5/3/2017

TOÀN QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG TẬP TRUNG TẠI 12 THÀNH PHỐ LỚN:

1-SÀI GÒN: Lúc 7h 30 nhà thờ Đức Bà
2-HÀ NỘI : Lúc 7h 45 tại Hồ Hoàn Kiếm.
3-VINH: Lúc 8h 00 đường vào công ty Formosa, Kỳ Anh, Quỳnh Lưu.
4-HUẾ: Lúc 8h 00 đường Nguyễn Huệ.
5-BUÔN MÊ THUỘT: Lúc 8h 00 tại ngã 5 nhà thờ Chánh Toà.
6-CẦN THƠ: Lúc 7h 30 tại trung tâm quận Ninh Kiều.
7-THÁI BÌNH: Lúc 8h 45 tại bến xe Thái Bình đường Lý Bôn.
8-NHA TRANG: Lúc 7h 30 tại đường Nguyễn Huệ chợ Đầm.
9-QUẢNG BÌNH: Lúc 8h 00 Quốc lộ 1A ngả 3 bà Đồi.
10-ĐỒNG NAI: Lúc 8h 15 tại ngả 3 Tam Hiệp.
11-AN GIANG: Lúc 8h 00 tại đường Nguyễn Thái Học thành phố Mỹ Tho.
12-BÌNH DƯƠNG: Lúc 7h 30 tại Siêu thị Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.
Và 10 địa điểm khác
1. Tại Suối Tiên kéo dài lên đến Ngã 3 Vũng Tàu.
2. Tại Ngã 3 Đường Cao tốc – Cát Lái đến Ngã 3 Cát Lái kéo dài vào đến Bến phà Cát Lái . Đoạn đường này nhiều xe Container nên rất dễ đánh kẹt xe . Chỉ cần 1 chiếc xe tải chết máy ngay tại ngã ba là có thể đánh nghẽn ngay lập tức.
3. Ngã 3 trạm 2 Thủ Đức kéo dài cho đến Xa lộ Đại Hàn (QL 1A).
4. Ngã 4 từ QL 13 và QL 1A.
5. Ngã 4 Linh Xuân – QL 1K.
6. Ngã 4 An Sương Đoạn lên Củ Chi.
7. Ngã Tư Quang Trung chỗ công viên phần mềm, làm tắc nghẽn 2 đầu cầu vượt.
8. Ngã 3 đầu đường cao tốc Long An, đánh nghẽn không cho xe ra vào đường cao tốc.
9. Ngã 3 chỗ đường Nguyễn Văn Linh thông ra QL 1A chỗ Phú Lâm, An Lạc…

Mong tất cả Anh chị em và đồng bào theo sát chương trình của ngày và giờ xuống đường. Chia sẻ và đăng lên cho mọi người cùng biết. Có gì thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật tin tức sau, xin chân thành cám ơn.
Các trang Cá nhân, Hội Đoàn, Nhóm và Fanpage tham khảo có đăng lời kêu gọi của Linh Mục Tadeo Nguyễn Văn Lý:
https://www.facebook.com/LinhmucTadeoNguyenVanLy20162020/
https://m.facebook.com/TudoDanchuNhanquyenVietnam/
https://m.facebook.com/HMRFVN/ Human Rights For Vietnam
https://www.facebook.com/likechovietnam/ Likes cho Việt Nam
Nhóm Tự do, Dân chủ và Nhân quyền cho Việt Nam:
https://www.facebook.com/groups/1431284437170095/
Và hàng trăm nghìn cá nhân, hội đoàn và đoàn thể trên Thế Giới.


7 ĐIỀU CẦN THIẾT NÊN ÁP DỤNG KHI ĐI BIỂU TÌNH:

1- DÙNG NÓN BẢO HIỂM, ỐNG KIM LOẠI ĐÚT TAY HAY CHÂN VÀO ĐỂ BẢO VỆ TAY CHÂN, HAI MIẾNG KIM LOẠI LÀM ÁO GIÁP TRƯỚC NGỰC BỤNG VÀ SAU LƯNG…
2- MANG THEO GIỎ, BA LÔ SAU LƯNG ĐỂ ĐỰNG NƯỚC UỐNG VÀ ĐỒ ĂN, BẢO VỆ LƯNG PHÍA SAU, NHÉT MỘT TẤM KIM LOẠI CỨNG VÔ GIỎ, PHÒNG HỜ KẺ GIAN TẤN CÔNG SAU LƯNG.
3- MANG GIÀY THỂ THAO ĐỂ DỄ CHẠY VÀ KHÔNG ĐẠP LÊN MIỄNG CHAI, HOẶC BỊ ĐỨT DÉP KHI CHẠY, NÊN KHÔNG MANG DÉP MÀ NÊN MANG DÀY CỨNG CÀNG TỐT, VÀ NHỚ ĐEO KHẨU TRANG THẤM NƯỚC ĐỂ BỊT MẶT VÀ CHỐNG KHÓI ĐỘC CỦA CSCD !
4- NÊN MẶC ÁO KHOÁC DÀY, DÀI TAY ĐỂ BẢO VỆ TAY CHÂN, NẾU KHÔNG ĐEO LON THÌ QUẤN VẢI QUANH ỐNG TAY CHÂN ĐỂ BẢO VỆ XƯƠNG KHỎI DÙI CUI CỦA CS CƠ ĐỘNG
5- NÊN MANG THEO MỘT PHONE CÓ GÀI MẬT MÃ VÀ GÀI LIVESTREAM LÊN YOUTUBE VÀ FACEBOOK, HOẶC MẮT KIẾNG CÓ CAMERA VÀ FLYCAM ĐỂ QUAY TRỰC TIẾP BỌN GIAN ÁC CS CƠ ĐỘNG SẼ KHÔNG DÁM ĐÀN ÁP HOẶC ĐÁNH DÂN CHO CẢ THẾ GIỚI BIẾT
6- NÊN MANG THEO DỤNG CỤ SƠ CỨU Y TẾ, THUỐC MỠ, THUỐC CHỐNG NHIỄM TRÙNG VÀ CẦM MÁU, BÔNG BĂNG Y TẾ, ĐỂ BĂNG BÓ NGƯỜI BỊ THƯƠNG NẾU XẢY RA VA CHẠM, TAI NẠN v.v...
7- NÊN MANG THEO CÁC CHAI BIA KHÔNG, ĐỂ TRONG BA LÔ, NẾU CS CƠ ĐỘNG ĐÀN ÁP VÀ ĐÁNH DÂN, THÌ CHÚNG TA SẼ CÓ VŨ KHÍ LÀ CÁC CHAI BIA LẤY RA PHANG VÀO ĐẦU CHÚNG NÓ, VÀ CÁC CÂY BÓNG CHÀY ĐỂ CHƠI THỂ THAO VỚI CS CƠ ĐỘNG NẾU CHÚNG ĐÁNH DÂN THÌ MÌNH CÓ VŨ KHÍ ĐÁNH LẠI NẾU TỤI NÓ QUÁ ĐÁNG ĐÁNH DÂN TÀN ÁC THÌ MÌNH CHUẨN BỊ LUÔN BOM XĂNG CHƠI TỤI NÓ!

_____________

VÀI KỸ THUẬT CHO ĐOÀN DIỄN HÀNH 5/3 VIET NAM:
1- Lộ trình sẽ được phổ biến trước khi đoàn khởi hành. Thời gian kết thúc, lý thuyết, cũng được tính toán trước. (Khoảng cách vừa đẹp).
2- Đoàn diễn hành đi chậm 1 giây = 1 bước.
Mỗi nhóm khoảng 100 người, Có 2 người hoạt náo thay phiên làm Reo. Có ít nhất 2 người cầm loa hô khẩu hiệu. Cả nhóm biểu tình hô theo hoạt náo viên.
3- Chu kỳ làm reo:
- (5 phút) Đứng lại, người phát loa hô khẩu hiệu
- (10 phút) Vừa đi vừa thổi CÒI rồi im cho kèn
- (10 phút) Vừa đi vừa thổi KÈN rồi im cho khẩu hiệu.
Mỗi người có thể vừa mang CÒI và KÈN.
Tránh hút thuốc lá khi nhập đoàn. Các chị em nên mặc quần để bảo vệ da chân! Làm tóc gọn.)
Lưu ý CÒI và KÈN của Fan cổ động viên bóng đá)
Các nhóm đi nối đuôi liền nhau.
Mỗi nhóm có ban trật tự và sẽ đuổi ra thẳng tay những kẻ lạ không thuộc nhóm. Không khoan nhượng.
Khi có lộn xộn ở một khúc nào đó. Không được nhôn nhao hiếu kỳ bỏ hàng ngũ đi xem!
Nếu có đe dọa đàn áp của phía bạo lực thì cho cả nhóm ngồi xuống.
TUYỆT ĐỐI TUÂN THEO HƯỚNG DẪN CỦA BAN VẬN ĐỘNG (Lm Nguyen Văn Lý và Ban tổ chức Tập Hợp Quốc Dân Việt).
TRONG TUẦN THEO DÕI THÔNG TIN MẠNG ĐỂ CHUẨN BỊ CHO ĐỢT KẾ TIẾP.
#bieutinh
Đấu tranh bất bạo động có quyền tự vệ không ?
Có, có quyền tự bảo vệ mình, nên xem mang những gì khi đi biểu tình!
Sources: https://www.facebook.com/vnamericanmass/posts/1844266739160789:0
https://www.facebook.com/vnamericanmass/photos/a.1648075702113228.1073741828.1641583209429144/1844272095826920/?type=3&theater

 

XIN THÔNG BÁO
Bất kỳ ai ở Việt Nam nếu bị cộng sản Việt Nam bắt bớ hay đàn áp thì hãy liên lạc với Mr. David V. Muehlke
Embassy of the United States of America (Tòa lãnh sự Hoa Kỳ) Political Officer (Nhân viên chính trị)
Mr. David V. Muehlke
Điện thoại: 84-4-3850-5018
Fax: 84-4-3850-5098
Địa chỉ: 7 Đường Láng Hạ, Hà Nội, Việt Nam

 

BẠN HÃY GỌI ĐỪNG NGẠI
Nếu bạn thấy mình đang bị đàn áp, đánh đập vô cớ bởi giới thi hành pháp luật ở Việt Nam hay bị đàn áp về quyền con người như tự do đi lại, hội họp, thực hành niềm tin tôn giáo thì hãy gọi cho ông Charles. Có thể ông không giúp được nhiều cho bạn nhưng càng nhiều người gọi thì sẽ khiến Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ gây sức ép lên chính quyền Hà Nội để cải thiện nhân quyền.

Nhân viên đặc trách về nhân quyền tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Saigon:
Mr. Charles Sellers
Điện thoại: 84-8-3520-4200
Fax: 84-8-3520-4244
Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: số 4 đường Lê Duẩn, Tp. HCM.
hoặc:
Mr. David: 0979-218-733
Anh Mạng: 0914-896-865
Anh Đức: 0913-249-045

 

 

Đăng ngày 03 tháng 03.2017