Toàn dân Việt Nam trong ngoài nước hãy cùng đứng lên làm chủ vận mệnh của chính mình, diệt lũ cộng sản bán nước ươn hèn khiếp nhược để cứu dân tộc khỏi họa diệt vong!


TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG


Ủy viên Quốc vụ viện Trung Cộng Dương Khiết Trì

Dương Khiết Trì, cựu bộ trưởng Ngoại Giao Trung Cộng (2007-2013) đã viết một bài, tựa đề: “Không cần phải đánh Việt Nam chúng nó!”
Nguyên văn dưới đây:
"Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào miệng chúng để sau đó Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mả đất Mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng và Bộ chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết, là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng."

Thật là nhục nhã !
Tứ Trụ Triều đình Quang-Trọng-Phúc-Ngân hãy vểnh tai trâu mà nghe cho rõ tên Hán tặc Dương Khiết Trì nó chửi. Nó hỗn láo xấc xược chửi đến TAM TỨ ĐẠI ĐỒNG ĐƯỜNG đám Tứ Trụ các người, nó thừa nhận đã "TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG" các người để các người giao nộp Hoàng-Trường Sa biển đảo, biên giới, Ải Nam Quan, nóc nhà Tây nguyên cho nó... để nó "ĐÀO MỒ XỚI MÀ" tổ tiên các người lên. Xấc xược hỗn láo đến thế là cùng !
Thế mà tên Nguyễn Phú Trọng bộ mặt trơ trẽn ôm siết nó vào người như người tình muôn thuở. Tên Bộ Trưởng ngoại giao Phạm bình Minh siết tay nó thật chặt miệng cười duyên như tri kỷ tri âm.

Bọn Lãnh đạo cộng sản VN, lương tri các người để đâu, điếc hết rồi cả sao?
Một bọn khôn nhà dại chợ, hèn với giặc Tàu kẻ muốn tiêu diệt dân mình chiếm đoạt đất nước mà tổ tiên bao đời đã gầy dựng, nhưng lại ác với dân.
Người dân chỉ biểu tình ôn hòa, có bạo động đập phá gây thiệt hại tài sản gì mà CSVN cho bọn côn an côn đồ đánh đập đổ máu? Người dân 4 tỉnh miền Trung chỉ đòi hỏi bọn cầm quyền điều tra công bố nguyên nhân biển bị nhiễm độc gây cá chết và công bố thủ phạm. Một đòi hỏi hợp lý và phù hợp với luật pháp như vậy lại bị đàn áp đánh đập không nương tay. Trong khi những kẻ cầm quyền có trách nhiệm, từ cấp tỉnh cho đến trung ương phủ bộ, lại câm miệng hến như không có gì xảy ra suốt 3 tháng trời.
Ngư dân đói khổ, màn trời chiếu đất, vô kế sinh nhai vì ngư trường 4 tỉnh bị hủy hoại vì “GIẶC LẠ”, quan chức cầm quyền không ai ân cần an ủi thăm nom vỗ về chia sẻ nhường cơm xẻ áo với dân. Đâu rồi cái thời kêu gọi hô hào “TAM CÙNG: CÙNG LÀM-CÙNG ĂN-CÙNG Ở" với dân hay chỉ là khẩu hiệu để phỉnh phờ lừa gạt?
Đã không chia sẻ thì chớ những mất mát mà người dân 4 tỉnh duyên hải phải gánh chịu, bà Chủ tịch Quốc hội ngược lại lên giọng công an cay cú hách dịch trong cuộc họp báo ngày 23-7-2016: "Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử xấu để làm rối tình hình".
Là đại diện dân, bà Ngân không đứng về phía nhân dân đấu tranh cho quyền lợi người dân mà lại chụp mũ cho họ là “các phần tử xấu làm rối tình hình.” Vậy bà Ngân là Chủ tịch Quốc hội hay là Bộ Trưởng Công an? Vậy chớ khẩu hiệu :”DÂN BIẾT, DÂN BÀN, DÂN NÓI” từ cửa miệng các quan chức nhà nước xã nghĩa để xử dụng trong trường hợp nào? Quan chức nhà nước các người, từ trung ương xuống tới địa phương, nếu đã lỡ bị tên “giặc lạ” “TỐNG PHONG BÌ VÀO MIỆNG” trở thành CÂM ậm ừ chứ thằng dân ăn cái giải gì mà phải ngậm miệng chịu đói khổ?
Cả cái bộ máy cầm quyền tham ô nhũng lại, hà hiếp dân tình đến thế, hèn nhục đến thế thì trách chi tên Tàu lạ Dương Khiết Trì không khinh rẻ ra mặt, sĩ nhục công khai.
"Chúng ta không cần đánh bởi chúng đã đánh dân của chúng thế chúng ta. Chúng ta cũng không cần phải cướp vì chúng đã tự cướp nước của chúng để dâng để bán và sẽ tiếp tục dâng, tiếp tục bán cho chúng ta”. Thật là cạn tàu ráo máng!
Những người cộng sản Việt Nam tự coi mình là “Đỉnh cao trí tuệ” nghe những lời sĩ nhục của tên giặc Tàu chỉ có hộc máu mà chết như Châu Du chứ sống làm sao nỗi trước miệng đời nguyền rủa. Riêng với bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch cái Quốc hội bù nhìn, tưởng cũng nên có đôi lời phải trái mong bà sáng mắt.
Ở các nước Dân chủ phương Tây, các đại diện dân không chỉ ngồi trong tòa nhà Lập Pháp mà xuống tận dân tình để lắng nghe tiếng nói của quần chúng cử tri (các cuộc tiếp dân gọi là Town Hall). Trước vụ cá chết trắng biển 4 tỉnh miền Trung, nhẽ ra bà nên thân hành xuống tận nơi để thấy cảnh màn trời chiếu đất của ngư dân, ghe thuyền nằm ụ bến bãi, hàng quán dịch vụ sống nhờ vào ngư trường vắng hoe buồn thảm như chỗ không người… Trước khi có những phát biểu kẻ cả cửa quyền, bà nên xuống tận nơi để “LẮNG NGHE” tiếng kêu vang thống khổ thế nào của những con người khốn nạn hiện đang sống trong cái “Thiên Đường Xã Nghĩa” xuống hàng chó ngựa mà bà là một trong giới lãnh đạo.
Bà Ngân là người đại diện dân không đứng về phía nhân dân, không đau cái đau của dân, không chia sẻ những oan tình của những con người khốn khổ, thế bà ngồi ở cái ghế Chủ tịch để làm gì? Ai và thế lực nào đã đưa bà ngồi vào cái ghế thay mặt nhân dân? Bà Ngân có nét dáng của người phụ nữ đẹp, hãy tự soi lại gương mặt mình để thấy xấu hổ nhục nhã khi nghe thằng Tàu Dương Khiết Trì nó chà đạp đám lãnh đạo CSVN các người xuống chân bằng những lời sĩ nhục dưới đây:
"Cần gì phải đánh khi chúng thay thế ta ngăn chặn, trấn áp, bắt giam, bỏ tù dân của chúng đứng lên phản đối Đại Hán. Đánh chúng sẽ khơi dậy lòng yêu nước của dân tộc chúng vốn đã là sức mạnh vô biên từng đánh bại chúng ta hàng ngàn năm qua. Đảng của chúng đã tích cực giúp chúng ta tiêu diệt lòng yêu nước của dân tộc chúng trong suốt bao năm qua, đã biến đa phần dân của chúng thành những đàn cừu chỉ muốn sống trong hòa bình của một cuộc đời nô lệ. Chúng đang làm tốt!"

Ô hô! Bộ mặt bán nước cầu vinh của cộng sản Việt Nam đã bị chính “NGƯỜI THẦY TÍN CẨN” của chúng phơi bầy trước bàng quan thiên hạ, chứ không phải của “THẾ LỰC THÙ ĐỊCH” nào cả.
Hỡi bọn Lãnh đạo cộng sản Việt Nam! Hãy cúi đầu mà nghe gió bão búa rìu của hồn thiêng sông núi.

ĐỨA CON HOANG ĐÀNG

Thà nó đánh ta, ta không đau
Thà nó chửi ta, ta không tức
Thà nó cướp của ta, ta xem như đã mất
Thà nó giết ta, chết một đời là hết
Nhưng nó bảo ta "Đứa con hoang đàng"
"Nay trở về nhà sau ngày tháng đi hoang"
Ôi nhục nhã làm sao!
Nó xem ta như con của nó
Chỉ biết cúi đầu nghe bố dạy, nghe con!
Ôi Văn Hiến nghìn năm, Lạc Hồng anh dũng
Trải bốn ngàn năm
Gìn giữ giang sơn bất khuất kiên cường
Dựng trời Nam hùng cứ một phương
Một tấc đất thắm đậm tình xương máu
Giờ này đây cúi đầu nghe giặc dạy bảo
Hãy ngoan lên chớ bướng bĩnh, nghe con!
Đẹp mặt chưa, lũ Ba Đình tôi tớ!
Một đời khom lưng thờ phụng Nga Tàu
Để dân tình khốn khổ lòng đau
Để giặc khinh thường, chửi thằng con lưu địa
"Thằng con hoang đàng" nhục nhã quá người ơi!
(Lời của người viết)

Trước thế nước lâm nguy, toàn dân Việt Nam trong ngoài nước hãy cùng đứng lên làm lịch sử, diệt lũ ươn hèn khiếp nhược, dựng cờ dân tộc, phá tan trận đồ xâm lược của bọn Đại Hán hung hăng.
Hồn thiêng sông núi đang chờ đợi ngày nhân dân Việt trong ngoài nước đứng lên phá xiềng làm lịch sử.

https://www.facebook.com/liberty.melinh


"KHÔNG CẦN PHẢI ĐÁNH VIỆT NAM CHÚNG NÓ"

Bài viết của Dương Khiết Trì, cựu bộ trưởng Ngoại Giao Trung Cộng (2007-2013)

(Dân làm báo)

"Tại sao phải đánh chúng khi hơn 700km2 vùng biên giới phía nam của ta đã được chúng dâng cho ta, một nửa Thác Bản Giốc đã được ta cắm cờ 5 sao, Ải Nam Quan đã trở thành Hữu Nghị Quan mà chúng vẫn cực kỳ coi trọng đại cục hữu nghị giữa hai đảng và nâng niu gìn giữ để trao lại cho những thế hệ mai sau của chúng.
Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào miệng chúng để sau đó Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mả đất Mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng và Bộ chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết, là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng.
Xe tăng đại pháo nào bằng hàng ngàn công trình xây dựng để những sư đoàn Trung Hoa trong bộ áo công nhân có mặt trên xứ sở của chúng, kéo dài từ mũi Cà mau cho đến Hữu nghị quan.
Phi cơ, chiến hạm sao bằng 90% gói thầu của chúng ta đang khống chế nền kinh tế của chúng, hàng hóa thặng dư made in China đang ở trên thân thể chúng, bàn ăn của chúng, bao tử của chúng, nhà cầu của chúng.
Tại sao phải đánh chúng khi chỉ cần đóng đường biên giới là dân của chúng không đủ tiền mua quần áo mặc, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng, xe dream và giấc mơ thấp hèn của chúng không còn chạy đầy đường. Cắt xăng dầu là cả nước chúng tối đen và chỉ cần một cú nổ là Tây Nguyên của chúng sẽ nhuộm bùn đỏ.
Chúng ta không phải đánh, không phải bắn một viên đạn nào mà vẫn có thể làm sụp đổ thị trường chứng khoán của chúng, làm tan gia bại sản những tên đồng chí tư bản đỏ mà tài sản vốn liếng có được là nhờ vào và đang lệ thuộc vào nền kinh tế Trung Hoa made in Vietnam.
Tại sao chúng ta phải đánh!?
Cần gì phải đánh khi cả vùng biển mà chúng gọi là biển Đông đã, đang và sẽ là sân nhà của chúng ta; khi ngư dân của chúng đi đánh cá trên vùng biển của tổ tiên chúng mà lấm lét như đi ăn trộm; khi hải quân của chúng không dám lai vãng trong suốt thời gian giàn khoan khủng của ta chậm chậm tiến vào và khoan vào lòng biển của chúng nó; khi sự chống trả của chúng là những lời tuyên bố đã trở thành trò hề trên sân khấu ngoại giao; khi phản đối của chúng là những cú điện đàm với lãnh đạo ta bằng cái điện thoại không cắm dây; và chúng ta chỉ cần đuổi chúng ra khỏi nhà của chúng bằng vòi rồng phun nước.
Cần gì phải đánh để chúng ta trở thành đạo quân xâm lăng và mang tiếng dưới mắt nhìn của thế giới, làm xấu đi hình ảnh yêu chuộng hòa bình của Đại Hán. Trong khi chúng ta đã từng bước trong hòa bình thành công thu tóm từng tấc đất, tất biển, từng vùng đất, vùng biển của chúng bằng văn kiện do chính chúng ký kết. Trong khi chúng ta vô cùng hiệu quả trong tiến trình biến chủ quyền của chúng thành vùng tranh chấp, biến vùng tranh chấp thành vùng khai thác của ta và chúng chỉ dám vừa lên tiếng như chó sủa người qua đường vừa cúi đầu cam kết tất cả vì đại cục Việt-Trung.
Đó là đối với chúng ta.
Còn đối với dân của chúng:
Cần gì phải đánh khi chúng thay thế ta ngăn chặn, trấn áp, bắt giam, bỏ tù dân của chúng đứng lên phản đối Đại Hán. Đánh chúng sẽ khơi dậy lòng yêu nước của dân tộc chúng vốn đã là sức mạnh vô biên từng đánh bại chúng ta hàng ngàn năm qua.
Đảng của chúng đã tích cực giúp chúng ta tiêu diệt lòng yêu nước của dân tộc chúng trong suốt bao năm qua, đã biến đa phần dân của chúng thành những đàn cừu chỉ muốn sống trong hòa bình của một cuộc đời nô lệ. Chúng đang làm tốt!
Chưa bao giờ trong lịch sử bành trướng, chúng ta có được một đám thái thú địa phương làm tay sai đắc lực và hiệu quả như chúng. Khi chúng ta có mặt ở biển Đông ngay trước cửa nhà chúng, chúng đã ra lệnh hải quân của chúng không được bén mảng sợ làm phiền lòng ta. Khi cần đốt phá, cướp của, giết người để bôi đen những tên biểu tình yêu nước, công an mật vụ của chúng ngoan ngoãn nghe lời ta tạm lánh. Khi cần cấm ngặt từng tên yêu nước năng nổ xuống đường phản đối chúng ta, chúng đã nhiệt tình như những con chó Tứ Xuyên quên ăn quên ngủ canh gác ngày đêm. Tại sao chúng ta phải đánh chúng và sau đó phải cai trị dân của chúng? Tại sao ta phải làm công việc đối phó với 90 triệu dân của chúng trong khi giống cẩu phương nam này làm giỏi hơn chúng ta?
Chúng ta không cần đánh bởi chúng đã đánh dân của chúng thay chúng ta.
Chúng ta cũng không cần phải cướp vì chúng đã tự cướp nước của chúng để dâng để bán và sẽ tiếp tục dâng, tiếp tục bán cho chúng ta.
Khi cần chúng ta sẽ chuyển quân, kéo đại pháo, xe tăng chạy vòng quanh biên giới để giúp đảng của chúng nhân danh hòa bình, ngăn chặn hiểm họa chiến tranh mà trị đám dân muốn vọng động của chúng.
Người đứng đầu Thủ đô đã ra lệnh dân của chúng rằng:
“Biểu thị lòng yêu nước, yêu Thủ đô thông qua việc ra sức lao động, học tập, công tác và hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước nhằm phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và ổn định đời sống nhân dân…”.
Người đứng đầu nhà nước ra lệnh cho dân của chúng rằng:
“Đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sốngvà góp phần cùng cả nước bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc theo đúng luật pháp của nước ta và luật pháp quốc tế….”.
Chúng đã làm đúng bổn phận của một chư hầu trung thành với chính sách trị dân thuộc địa: hãy lo làm giàu và sống yên ổn. Dân của chúng chỉ được làm giàu và đó là phương thức duy nhất được cho phép để bảo vệ tổ quốc của chúng.
Không cần phải đánh. Cờ đại Hán của chúng ta sẽ từ 5 sao thành 6 sao phất phới trên toàn cõi lãnh thổ của chúng. Không bằng súng đạn mà sẽ bằng những văn kiện ký kết từng phần giao nhượng. Văn kiện sau cùng là văn kiện chúng ta viết sẵn cho chúng để chúng XIN ký kết được làm một vùng tự trị trong Đại hán vĩ đại của chúng ta".
28-06-2016
Vũ Đông Hà - DanLamBao

________________

https://www.youtube.com/watch? v=_BCiVbbyujk

[Vietsub] “Việt Nam Cá Chết”
www.youtube.com

* * *

Đài truyền hình PTS vừa công chiếu một video phóng sự gây chấn động dư luận Đài Loan về thảm hoạ cá chết tại miền Trung Việt Nam...

https://www.youtube.com/embed/_BCiVbbyujk','frameborder':'0'},'hspace':null,'vspace':null,'align':null,'bgcolor':null}" width="360" height="215">

Đăng ngày 14 tháng 08.2016